Nhà máy Komlife trao quà tết cho người nghèo 2020

Như thường lệ, cứ đến dịp tết đến xuân về là tập thể cán bộ nhà máy Komlife Việt Nam lại có những chuyến đi trao quà tết, hỗ trợ người nghèo trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

 

Xem thêm:

 

Komlife chung tay cùng người nghèo đón tết Kỷ Hợi

 

Chùm ảnh: Nhà máy xanh Komlife

 

Sáng ngày cuối năm với tiết trời mưa phùn lạnh giá, cán bộ nhân viên nhà máy Komlife đi làm sớm hơn thường lệ. Khi trời còn mù sương và những bông hoa trong vườn vẫn chưa bừng tỉnh sau đêm đông, ban lãnh đạo và các anh chị em công nhân đã có mặt để chuyển từng yến gạo, từng sọt bánh chưng ra xe, kịp đưa tới nhà văn hóa các thôn của tỉnh Hưng Yên.

 

Tại nhà văn hóa thôn, xã, những cô dì, những ông bà đang ngồi đợi. Những gương mặt ấy chẳng hề xa lạ, vì cũng ngày này các năm trước, họ cũng tới đây để nhận quà tết từ công ty TNHH Komlife Việt Nam.

 

Suất quà tết có yến gạo tám thơm, cặp bánh chưng xanh, can nước giặt xả và phong bì tiền mặt. Chỉ bấy nhiêu thôi nhưng cũng đủ sưởi ấm tình người, tình thân và thắp lên niềm tin hy vọng về một mùa xuân mới no ấm đủ đầy.

 

Ông Lê Tiến Dũng, giám đốc sản xuất nhà máy Komlife đã có những lời chia sẻ chân tình, những lời chúc, lời động viên và gửi lời cảm ơn tới các gia đình, các hộ nghèo trong địa bàn tỉnh Hưng Yên. Theo lời ông, nhà máy Komlife luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững, bảo vệ môi trường sống, tuân thủ và chấp hành đúng các quy định của nhà nước và địa phương. Nhà máy Komlife tự thấy mình có trách nhiệm đóng góp vào sự phát triển kinh tế, đời sống văn hóa của địa phương. Nhà máy ưu tiên tuyển dụng và đào tạo lao động địa phương, tạo lập sinh kế bền vững cho người lao động tiểu vùng.

 

Bước vào tết Canh Tý, chào đón xuân mới, đại diện nhà máy Komlife và toàn thể các gia đình chính sách, các hộ nghèo có mặt trong hội trường cùng trao nhau những lời chúc, hướng đến một tương lai tươi đẹp, 

 

Quà tết từ nhà máy Komlife được chuyển tới các nhà văn hóa trong khu vực

 

Ông Lê Tiến Dũng, giám đốc sản xuất nhà máy Komlife chia sẻ thông điệp tới bà con

 

Những phần quà được trao tận tay đậm nghĩa tình

 

Những gương mặt thân quen, đã đồng hành cùng chương trình trao quà tết - trao tình thân qua nhiều năm

 

Niềm hân hoan trên gương mặt các cụ bà, các gia đình chính sách, neo đơn sau buổi gặp

 

Theo http://komlife.com.vn