Tìm hiểu về đối tác hương liệu của nhà máy Komlife

Tại Việt Nam, nhà máy Komlife đã sớm bắt tay với tập đoàn MANE từ những ngày đầu phát triển.

MANE là tập đoàn hương liệu và nước hoa lâu đời của Pháp. Với 145 năm hình thành và phát triển, tập đoàn MANE hiện đã có mặt ở 38 quốc gia, với 47 trung tâm nghiên cứu phát triển và 25 nhà máy hương liệu với 5.500 chuyên viên và công nhân làm việc tập trung.

 

Xem thêm:

 

SPY ra mắt dòng nước giặt xả SPY Deep Clean thế hệ mới

 

Công ty TNHH Komlife Việt Nam khánh thành nhà máy công suất 45.000 tấn / năm

 

MANE có 3 mảng kinh doanh chính:

Nước hoa 
- Hương liệu
- Phụ gia hương thực phẩm

 

doi tac huong lieu cua nuoc giat xa spy- tap doan mane phap

Văn phòng MANE Dubai tham gia hội chợ BeautyWorld khu vực Trung Đông hồi tháng 5 năm 2018

 

Tập đoàn có các khu vực quy hoạch, phát triển nguyên liệu tập trung bao gồm các cánh đồng hoa và thảo dược rộng lớn trên lãnh thổ nước Pháp và các quốc gia châu Âu.

Cùng với chiến lược phát triển bền vững, tập đoàn MANE phối hợp cùng những người nông dân và các trang trại địa phương, tổng hợp hương hiệu từ các thành phần tự nhiên, gia công tinh chiết theo những phương thức truyền thống độc đáo, giữ lại nét tinh túy trong từng giọt tinh dầu nước hoa.

Bộ phận nghiên cứu phát triển hương liệu mới luôn được tập đoàn MANE đầu tư với 47 phòng lab hiện đại phân bổ trên khắp các châu lục. Mỗi loại hương đều được phối trộn theo công thức phức tạp, từ hàng chục đến hàng trăm thành phần, tạo nên những trải nghiệm hương nước hoa duy nhất và dẫn đầu xu hướng thị hiếu của người tiêu dùng.

 

Đối tác hương liệu của nước giặt spy- mane -1

Tòa nhà MANE tại Thụy Sỹ
đối tác hương liệu của nước giặt spy - tập đoàn mane
Ảnh chụp những "núi" nguyên liệu (thân và lá cây hoa violet vừa được thu hoạch về từ những cánh đồng nguyên liệu bát ngát.

 

Tại Việt Nam, nhà máy Komlife đã sớm bắt tay với tập đoàn MANE từ những ngày đầu phát triển.

Hàng năm, đại diện nhà máy Komlife Việt Nam có những chuyến tham quan trụ sở tập đoàn MANE, cập nhật xu hướng hương thơm trên thế giới và thí điểm ứng dụng các dòng hương liệu mới của tập đoàn.

Đây chính là một trong những lý do cho câu hỏi: Tại sao hương thơm của các sản phẩm như NƯỚC GIẶT XẢ SPY, NƯỚC GIẶT XẢ URA, NƯỚC XẢ VẢI FLAPPY, ... luôn mới lạ, độc đáo và chinh phục hoàn toàn người tiêu dùng Việt.

 

Xem video về nhà máy hương hiệu của tập đoàn Mane và ứng dụng công nghệ mới trong quy trình sản xuất nước giặt xả SPY:

 

 

 

Link tham khảo:
https://www.mane.com/ - https://www.komlife.com.vn/